XE ĐƯA ĐÓN CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN HỌC SINH

Cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên học sinh sinh viên tại NAM ĐỊNH

Ngày nay nhiều cha mẹ bận rộn công việc hay cho con học những trường chuẩn nhưng xa nhà. Hoặc nhu cầu cần đi dã ngoại, chụp ảnh kỷ yếu cũng tăng cao. Vì vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn Hoa Mai làm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh sinh viên. Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ là đơn vị cung cấp xe có lái phục vụ học sinh ở các cấp tiểu học đến trung học, phổ thông hay sinh viên. Bài viết này sẽ nói rõ hơn về Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ đang cung cấp.

Thực trạng nhu cầu cần thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên học sinh tại Nam Định

Ngày nay, tại Nam Định ở các trường từ tiểu học đến phổ thông nhu cầu cần thuê xe đưa đón học sinh tăng cao. Nhiều nhà trường thuê xe đón ở các điểm để thuận tiện cho việc đến trường của học sinh. Điều này giúp cho cha mẹ cảm thấy thuận lợi hơn, học sinh cũng thoải mái khi đến trường.

Học sinh đến trường bằng ô tô theo đoàn sẽ hình thành thói quen không đi học muộn, phụ huynh cũng an tâm hơn về việc đi lại của con. Để đúng giờ học của các em, nhà xe Hoa Mai lên lộ trình đón các em theo tuyến điểm.

xe đón công nhân viên-học sinh
xe đón công nhân viên, học sinh

 

Bảng giá thuê xe đưa đón công nhân viên học sinh tại dịch vụ xe du lịch nam định khải huệ

Mời quý khách tham khảo bảng giá thuê đưa đón học sinh, sinh viên từ 4 chỗ – 35 chỗ tại Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ

Đơn vị: VNĐ

Bảng giá thuê xe đưa đón học sinh – sinh viên
Dòng xe Loại xe Giá hành trình Phát sinh Ngoài giờ 1h
7 chỗ suzu MUX

Toyota Innova

Toyota Fortuner

Liên hệ 70.000
16 chỗ  

Ford Transit

Mer Sprinter

Liên hệ 80.000
29 chỗ Hyundai County Liên hệ 85.000
35 chỗ Isuzu Samco Liên hệ 100.000
45 chỗ Thaco Liên hệ 120.000

Không bao gồm:

  • Phí cầu đường, thuế VAT, gửi xe nếu phát sinh trong quá trình làm việc.

Bao gồm:

  • Xe, nhân viên lái xe, xăng dầu, bảo dưỡng định kỳ trong quá trình xe hoạt động.
  • Chế độ bảo hiểm ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên khi ngồi trên xe.
  • Hộp cứu thương và hệ thống cứu hỏa luôn sẵn sàng kèm theo.

Các loại hình phục vụ nhu cầu đón công nhân viên học sinh

Hiện nay nhà xe cung cấp 2 loại hình dịch vụ chính để đưa đón học sinh như:

Xe riêng đón học sinh tại nhà, phục vụ cho những gia đình đón 1- 2 con đi đến trường với dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ.

Xe đón học sinh tại điểm hẹn: Chủ yếu là xe từ 16 chỗ trở lên. Để nắm được chi phí sử dụng dịch vụ mời quý khách xem tiếp nội dung tiếp theo.

Cho thuê xe đi chụp ảnh kỷ yếu

Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn sinh viên vào những dịp hè, cuối năm. Nhu cầu đi chụp ảnh kỷ niệm trong nội thành hoặc đến các tỉnh như: Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình,… chụp ảnh kỷ yếu rất nhiều. Hoa Mai có nhiều chính sách hấp dẫn nhằm tiết kiệm chi phí cho các bạn sinh viên.

Cho thuê xe đi dã ngoại

Từ cấp tiểu học đến đại học, hoặc các thầy cô giáo, gia đình học sinh. Luôn có nhu cầu thuê xe đi dã ngoại vào mùa hè hay dịp cuối tuần. Các tuyến biển hay Tây Bắc hoặc nội thành Hà Nội được lựa ưu tiên hàng đầu. Nhiều năm qua chúng tôi đã phục vụ hàng trăm lượt thuê xe đi dã ngoại, khách hàng đã rất hài lòng với dịch vụ tại Hoa Mai.

Thủ tục đặt thuê xe đưa đón cán bộ công nhân viên, học sinh tại Nam Định

Đến với Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Đó là quy trình thủ tục làm hợp đồng thuê xe nhanh chóng. Cung cách làm việc chuyên nghiệp, thanh toán linh hoạt (tiền mặt hoặc chuyển khoản);

Chúng tôi đánh giá cao sự uy tín, không hứa hẹn khi không chắc chắn.

Liên hệ đặt dịch vụ thuê ô tô 16 chỗ – 45 chỗ đón học sinh

Để đặt thuê xe đưa đón học sinh quý khách chỉ cần liên hệ đến Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ theo thông tin sau:

Liên hệ trực tiếp Kinh doanh 1 gọi 0376666556 (long ) Kinh doanh 2 gọi  0912849972 ( khải )

Ký hợp đồng qua Email: doanhailong95nd@gmail.com

Nếu quý khách gần địa chỉ ngã 3 đường vào THPT Lý Tự Trọng , phố Duyên Giang, xã Nam Thanh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định xin mời qua VPGD để được tư vấn, báo giá.

Dịch vụ thuê ô tô đón học sinh – sinh viên tại Dịch vụ thuê xe du lịch Khải Huệ

Hiểu được nhu cầu của thị trường, Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ đã mạnh dạn đầu tư nhiều dòng xe đời mới từ 16 chỗ đến 35 chỗ hiện đại đáp ứng nhu cầu của nhà trường. Là một trong những đơn vị hình thành dịch vụ cho thuê xe, du lịch sớm trên thị trường Nam Định. Chúng tôi thấu hiểu nhu cầu của thị trường hơn bao giờ hết.

Chất lượng dịch vụ xe đón học sinh tại Nhà xe Khải Huệ

Không chỉ cung cấp dịch vụ đón học sinh, Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ là đơn vị uy tín khi trong dịch vụ thuê xe đưa đón công nhân viên. Tất cả xe phục vụ nhu cầu đưa đón khách hàng đều là dòng xe đời mới nhất. Đa dạng các dòng xe từ 4- 45 chỗ, hầu hết xe đều trang bị nội thất sang trọng, êm ái trong hành trình di chuyển.

Thuê xe đưa đón công nhân viên cũng là một trong những dịch vụ phục vụ lâu năm tại Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ . Nhiều năm qua, khách hàng đã tin tưởng chúng tôi để gửi gắm các nhu cầu du lịch, công tác… Hiểu rằng, các anh chị, cô chú công nhân làm việc xa nhà. Đến dịp Tết việc di chuyển về quê dường như khó khăn hơn. Xe ở bến lúc nào cũng đông đúc, tắc nghẽn và thậm chí là hết vé để đặt xe về quê. Các tổ chức, xí nghiệp cũng đã chú trọng việc đặt thuê xe đưa đón công nhân về quê ăn tết. Vì thế việc đi lại của công nhân những năm gần đây cũng thoải mái hơn.

Đội ngũ nhân viên phục vụ

Dịch vụ thuê xe du lịch Nam Định Khải Huệ luôn tuyển chọn tài xế kỹ lưỡng. Không chỉ có kinh nghiệm, thông thạo các tuyển điểm. Mà thái độ phục vụ khách hàng niềm nở, vui vẻ được chúng tôi đánh giá cao.

Cam kết đón học sinh đúng giờ, am hiểu các cung đường, chấp hành nghiêm túc luật lệ giao thông.

Giá thuê xe cạnh tranh, đảm bảo không tăng sau mỗi hành trình.

Xem thêm : https://xedulichnamdinh.com/xe-45-cho/

1 comments for "XE ĐƯA ĐÓN CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN HỌC SINH"

Leave Comments

0376 666 556
0376666556